3 CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ CÁC MẸ NÊN BIẾT

Mến chào các bạn! Là cha mẹ, ai cũng mong mỏi những đứa con yêu của mình không chỉ khỏe mạnh, thông minh mà còn phát triển thể chất mạnh mẽ, cao lớn vượt trội. Muốn được như vậy, các mẹ nên ghi nhớ 3 cách tăng chiều cao cho bé được chia sẻ trong bài viết này.

Ngày đăng: 18-03-2016

2,086 lượt xem

Cách tăng chiều cao cho bé

1. Cho bé ngủ đủ giấc

Để đạt tới sự tăng trưởng tối ưu, ngoài một chế độ dinh dưỡng lành mạnh và hợp lý, bé yêu nhà bạn cần được ngủ đủ và sâu giấc vào ban đêm và giấc ngủ ngắn vào bạn ngày. Khi bạn quan tâm đến giấc ngủ của bé cũng là cách tăng chiều cao cho bé, vì lúc ngủ bé nhà bạn sẽ kích thích các kích thích tố tăng trưởng tốt nhất, khiến cơ thể được thư giãn tối ưu, giúp thúc đẩy phát triển chiều cao.

Ngủ đủ và sâu giấc là cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả

Ngủ đủ và sâu giấc là cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả

2. Khuyến khích bé chăm vận động cơ thể
Vận động cơ thể là cách tăng chiều cao cho trẻ rất tốt. Trẻ càng chơi, càng hoạt động sẽ càng giúp các kích thích tố làm việc tốt hơn. Đây cũng là thời điểm giúp bé thư giãn, từ đó có thể mang lại một thay đổi tích cực cho tốc độ tăng trưởng chiều cao và cân nặng của trẻ. Những hoạt động cơ thể vào ban ngày cũng giúp bé có thể ngủ ngon giấc hơn vào ban đêm đấy các mẹ ạ.

Bổ sung viên uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao cho bé tốt nhất
Vận động cơ thể cũng là cách tăng chiều cao cho trẻ rất tốt

3. Hướng dẫn bé duy trì tư thế thích hợp
Bạn cần phải biết là tư thế đi đứng ngồi cũng là một cách tăng chiều cao cho bé rất hiệu quả. Nếu không duy trì tư thế đúng sẽ khiến cho cột sống của bé bị bóp méo hoặc bị suy yếu đi. Như vậy, bé không chỉ phải đối mặt với vấn đề chiều cao mà còn phải đối mặt với vấn đề tư thế trong tương lai. Do đó, các cha mẹ hãy giúp đỡ trẻ xây dựng các thói quen lành mạnh và lối sống tốt để mang lại kết 
quả lâu dài trong suốt thời kỳ tăng trưởng của cơ thể.

tư thế đi đứng ngồi cũng là một cách tăng chiều cao cho bé rất hiệu quả

Bên cạnh đó, các mẹ có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé, như  bổ sung viên uống Tri Up Plus. Đây là sản phẩm có dạng viên nhai dễ uống, được làm bằng các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược rất hợp với trẻ nhỏ, cũng là cách tăng chiều cao cho bé đang được các bà mẹ tin dùng hiện nay. 

Bổ sung viên uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao cho bé tốt nhất

Bổ sung viên uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao cho bé tốt nhất

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ