ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ

Mến chào các bạn! Các bậc phụ huynh thường thắc mắc rằng cần cho trẻ ăn gì để tăng chiều cao hiệu quả, vì họ luôn mong muốn con trẻ của mình ngoài việc học giỏi, thông minh, khỏe mạnh thì còn phải cao lớn hơn. Đồng hành cùng www.CachTangChieuCao.com để biết nên bổ sung gì vào thực đơn hàng ngày các bạn nhé!

Ngày đăng: 15-10-2014

3,283 lượt xem

Ăn gì để tăng chiều cao

Trẻ nên ăn gì để tăng chiều cao?
Trẻ nên ăn gì để tăng chiều cao?

Dinh dưỡng và điều kiện sống đóng một vai trò rất quan trọng đến việc hình thành và phát triển thể chất của trẻ, do đó việc tìm hiểu nên cho trẻ ăn gì để tăng chiều cao là việc mà các bậc cha mẹ nên làm, nếu muốn giúp cải thiện chiều cao cho con mình. Dưới đây là những thực phẩm sử dụng hàng ngày sẽ giúp cải thiện cơ xương và giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả:

1. Cá hồi, cá ngừ, cá mòi:
Trong thịt cá chữa nhiều axit béo Omega-3 đặc biệt là có nhiều trong cá hồi và cá ngừ. Ăn 85g cá ngừ bạn sẽ có 39% và cá hồi là 100% lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó cá mòi cũng chứa một lượng Vitamin D và canxi  rất lớn cần thiết cho việc phát triển hệ cơ và xương. Để không làm mất đi lượng Vitamin trong thịt cá, các mẹ chỉ nên hấp hoặc chiên sơ với nước sốt thôi nhé.

Ăn gì để tăng chiều cao cho cơ thể trẻ

Ăn gì để tăng chiều cao cho cơ thể trẻ

2. Sữa chua và sữa tươi
Nếu bạn không biết cho trẻ ăn gì để tăng chiều cao thì nên bổ sung cho trẻ 250ml sữa tươi mỗi ngày tương đương với việc bạn cung cấp cho trẻ 90calo thiết yếu cho cơ thể.  Bên cạnh sữa tươi thì sữa chua cũng chứa nhiều vitamin D nếu bạn muốn bổ sung các loại canxi cần thiết cho cơ thể, giúp hỗ trợ và thúc đẩy việc cải thiện và làm tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ thì không nên bỏ qua 2 loại thực phẩm này.

Ăn gì để tăng chiều cao nhanh chóng?
Ăn gì để tăng chiều cao nhanh chóng?

3. Rau xanh:
Thiếu chất từ rau xanh là một trong các nguyên nhân làm chiều cao của trẻ bị hạn chế, đặc biệt là cải xanh và rau bina, đây là 2 loại rau tốt cho chiều cao của. Cho trẻ uống 1 ly nước ép từ rau bina/cải xanh sẽ bổ sung 25% lượng canxi, chất sắt, chất xơ và nhiều Vitamin thiết yếu cho cơ thể của trẻ đấy nhé.

Thiếu chất từ rau xanh là một trong các nguyên nhân làm chiều cao của trẻ bị hạn chế

4. Tri Up Plus
Ngoài ra bạn có biết nên cho trẻ ăn gì để tăng chiều cao nhanh chóng hay không? Hãy bổ sung Tri Up Plus vào thực đơn hàng ngày của trẻ để giúp trẻ không chỉ cao lớn, thông minh, mà còn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, trí não phát triển và thị lực tốt nhờ cơ thể có sức đề kháng khỏe mạnh.

Uống Tri Up Plus để phát triển chiều cao hiệu quả nhất

Uống Tri Up Plus để phát triển chiều cao hiệu quả nhất

Tri-Up Plus là dòng thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản, được gia đình Hoàng Gia tin dùng qua nhiều thế hệ. Tri-up nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức độc quyền. Bạn hãy cho trẻ sử dụng thuốc theo hướng dẫn sau:

+ Trẻ từ 2-5 tuổi: uống hoặc nhai 1-3 viên/ngày nhưng cần có sự theo dõi của người lớn, bạn nên nghiền nát sản phẩm cho bé uống để phòng tránh hóc.
+ Trẻ từ 6-12 tuổi: uống hoặc nhai 3 viên/ngày.
+ Trẻ từ 12 tuổi trở lên: uống hoặc nhai 5 viên/ngày.

cho trẻ ăn gì để phát triển chiều cao tối ưu

Chắc chắn giờ đây các bậc phụ huynh đã biết phải cho trẻ ăn gì để phát triển chiều cao tối ưu rồi phải không nào? Hãy thường xuyên ghé thăm www.CachTangChieuCao.com để cập nhật kiến thức hữu ích giúp tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ nhé!

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ