BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Mến chào các bạn! Nếu bạn đang mặc cảm hoặc tự ti về chiều cao của mình và muốn tìm cách cải thiện chiều cao nhưng không biết phải làm thế nào. Đừng quá lo lắng nhé, hãy áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao mà Kốl Ka sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây - bí quyết giúp rất nhiều người cải thiện chiều cao của mình hiệu quả!

Ngày đăng: 15-01-2015

2,668 lượt xem

Bài tập giúp tăng chiều cao

Khi áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao này, không chỉ tốt cho chiều cao của bạn mà còn giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh, giúp cột sống được thẳng, các cơ bắp cũng được cải thiện hơn rất nhiều:

1. Bơi lội

Một tuần ít nhất là 2-3 lần đi bơi, việc này không chỉ tốt cho tim mạch mà còn làm tăng chiều dài của cột sống, giúp bờ vai và ngực được mở rộng, lên tăng năng lượng cho cơ thể, giúp phổi hoạt động được tốt hơn. Bên cạnh đó việc bơi lội thường xuyên còn làm cơ thể sản sinh ra nhiều hơn các hormone tăng trưởng và chúng sẽ là bài tập giúp phát triển chiều cao rất có lợi đấy nhé. Đặc biệt các bạn đang ở lứa tuổi dậy thì và trưởng thành đừng bỏ qua môn thể thao này nếu muốn cao lớn nhé.

Bơi lội bài tập giúp tăng chiều cao mỗi ngày
Bơi lội bài tập giúp tăng chiều cao mỗi ngày

2. Đạp xe

 Mỗi ngày đạp xe ít nhất 90 phút sẽ giúp các cơ của bạn được vận động, các khớp xương ở chân cũng được giãn ra, nên vì thế đây là một trong các bài tập giúp tăng chiều cao mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thoát khỏi tình trạng nấm lùn hiện tại nhé.

đây là một trong các bài tập giúp tăng chiều cao mà bạn không nên bỏ qua

3. Xà đơn

Thích hợp dành cho các bạn Nam, tuy nhiên chỉ nên tập luyện từ 5-10 phút mỗi ngày như rướn người, ưỡn lưng, bám xà… là bạn đã tác động không nhỏ đến việc làm tăng chiều cao của mình.

Bài tập giúp phát triển chiều cao có lợi cho xương khớp
Bài tập giúp phát triển chiều cao có lợi cho xương khớp

4. Bóng chuyền

Nếu nhắc đến các bài tập giúp phát triển chiều cao thì không thể không liệt kê đến môn thể thao này, vì đây là môn giúp toàn bộ cơ thể vận động và trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn hơn và điều đáng lưu ý rằng chúng rất tốt cho việc phát triển chiều cao.

Bóng chuyền là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bóng chuyền là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bên cạnh việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho việc phát triển chiều cao thì bạn trẻ đừng quên bổ sung Tri Up Plus vào thực đơn hàng ngày của mình. Tri Up Plus một loại thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản không chỉ giúp cải thiện chiều cao thích hợp cho bạn trẻ từ 2-25 tuổi sử dụng mà còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, mắt sáng, tinh thần minh mẫn và IQ ngày càng phát triển. 

Nên áp dụng các bài tập giúp phát triển chiều cao và uống Tri Up Plus mỗi ngày.
Nên áp dụng các bài tập giúp phát triển chiều cao và uống Tri Up Plus mỗi ngày.

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ