BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH ĐƠN GIẢN

Mến chào các bạn! Bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành mà Kốl Ka sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây là các bài tập được nhiều ngôi sao trong và ngoài nước áp dụng và họ đã thành công trong việc cải thiện chiều cao của mình. Cùng tìm hiểu xem các bài tập đó là gì các bạn nhé!

Ngày đăng: 01-02-2015

4,893 lượt xem

Bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bạn đang ở lứa tuổi trưởng thành và không bằng lòng với chiều cao nấm lùn hiện tại của mình, hy vọng rằng với các bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành mà Kốl Ka giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách hiệu quả nhất:

1. Nằm sấp nâng cột sống lên:
Bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành này là 1 bài tập yoga giúp kéo dài cột sống và làm cho cột sống bạn trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn. Bên cạnh đó các sụn giữa các đốt sống cũng sẽ được phát triển ảnh hưởng tốt đến việc phát triển chiều cao. Thực hiện như sau: người nằm sắp trên sàn, lòng bàn tay úp xuống ngang vai, bắt đầu nâng cột sống lên, cằm hướng lên trên, lưng càng cong càng tốt. Động tác thực hiện 3-4 lần, mỗi lần từ 5-30 giây để mang lại hiệu quả.

Có nhiều bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành
Có nhiều bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành

2. Bơi lội :
Một trong nhiều bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành thì bơi lội được xem là phương pháp hiệu quả, bởi nó giúp kéo dài cột sống cũng như toàn bộ hệ cơ trên cơ thể. Và một trong rất nhiều động tác bơi thì kiểu bơi ếch được xem là kiểu bơi giúp phát triển chiều cao nhất, vì khi bơi ếch bạn sẽ phải sử dụng hai chân bung mạnh về sau, hai tay và các cơ thì vận động theo chiều ngược lại, nên đây là động tác giúp kéo dãn xương cột sống tốt. Ngoài ra các bạn cũng có thể bơi bướm, bơi ngửa….hãy thường xuyên áp dụng môn thể thao này để giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh và cải thiện chiều cao nhé.

Bơi lội bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bơi lội bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành

3. Đạp xe:
Đạp xe cũng là bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành. Nên đạp xe 90 phút mõi ngày để giúp kéo giãn các khớp xương ở chân, tay và cơ thể. Lưu ý với các bạn khi đạp xe bạn nên nâng yên xe cao hơn chiều dài chân để bạn phải với chân nhé, như vậy sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Đạp xe bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Đạp xe bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Ngoài việc áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành thì các bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình với chế độ dinh dưỡng có nhiều collagen như gân bò để tạo sụn đầu xương; ngêu, sò, ốc, hến, cá biển….để bổ sung canxi, magie, kẽm..giúp xương chắc khỏe và cải thiện chiều cao tốt nhé. 

Ngoài việc áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Không chỉ vậy đối với trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Nên sử dụng Tri Up Plus và áp dụng các bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành
Nên sử dụng Tri Up Plus và áp dụng các bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ