BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ NGAY TỪ BÉ

Mến chào các bạn! Kốl Ka rất vui khi hôm nay được gặp lại các bạn và giới thiệu đến các bạn các bài tập tăng chiều cao đơn giản có thể tập tại nhà, tuy nhiên các bạn nên cho trẻ kết hợp dùng Tri Up Plus mỗi ngày để cải thiện chiều cao tối ưu cho con mình nhé!

Ngày đăng: 07-10-2014

2,498 lượt xem

Bài tập tăng chiều cao

Ngày nay các bậc làm cha làm mẹ rất quan tâm đến việc giáo dục con trẻ, do đó trẻ luôn bận rộn với lịch học ở trưởng và các buổi học thêm nên trẻ gần như không có nhiều thời gian để tham gia luyện tập thể chất. Tuy nhiên với 30 phút mỗi ngày cho việc áp dụng các bài tập tăng chiều cao đơn giản mà Kốl Ka giới thiệu dưới đây, sẽ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh hơn.

Bài tập tăng chiều cao giúp trẻ phát triển cơ, xương

Bài tập tăng chiều cao giúp trẻ phát triển cơ, xương

1. Nhảy lò cò:
Trẻ có thể thực hiện động tác này khi xem ti vi, chơi đùa ở công viên hay lúc giải lao giữa giờ. Bạn cần hướng dẫn cho trẻ thực hiện bài tập tăng chiều cao này bằng cách nhảy lò cò bằng 1 chân, 2 tay đưa thẳng qua khỏi đầu, thực hiện mỗi chân 8 lần, sau đó đổi chân. Bài tập này không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao mà còn giúp đôi chân chắc khỏe và kích thích tạo ra hormone có lợi cho cơ thể.

Áp dụng các bài tập tăng chiều cao đơn giản để cao lớn hơn

Áp dụng các bài tập tăng chiều cao đơn giản để cao lớn hơn

2. Bơi lội
Một tuần các bạn nên cho trẻ đến hồ bơi từ 2-3 lần sẽ rất có lợi cho việc phát triển chiều cao của trẻ. Đây là một trong các bài tập phát triển chiều cao mà bậc làm cha mẹ nên xem xét nếu bạn muốn con bạn không chỉ thông minh mà còn cao lớn.

Bài tập làm tăng chiều cao cho trẻ từ nhỏ
Bài tập làm tăng chiều cao cho trẻ từ nhỏ

3. Sử dụng Tri Up Plus
Ngoài việc áp dụng một số bài tập làm tăng chiều cao cho trẻ tại nhà, thì các mẹ nên kết hợp cho trẻ sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày nhé. Đây là sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nhai có vị chua ngọt rất dễ uống, được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên và được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Nên kết hợp các bài tập phát triển chiều cao và Tri Up Plus

Nên kết hợp các bài tập phát triển chiều cao và Tri Up Plus

Tri Up Plus sẽ giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao, tăng cường trí thông minh và sở hữu một đôi mắt sáng đẹp và hệ miễn dịch được cải thiện đáng kể. Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng được các gia đình Hoàng Gia Nhật Bản tin dùng qua nhiều thế hệ.

Áp dụng các bài tập tăng chiều cao đơn giản để cao lớn hơn

Nên cho trẻ sử dụng như sau:
+ Trẻ từ 2-5 tuổi: uống hoặc nhai 1-3 viên/ngày nhưng cần có sự theo dõi của người lớn, bạn nên nghiền nát sản phẩm cho bé uống để phòng tránh hóc.
+ Trẻ từ 6-12 tuổi: uống hoặc nhai 3 viên/ngày.
+ Trẻ từ 12 tuổi trở lên: uống hoặc nhai 5 viên/ngày.
Hãy giúp trẻ phát triển toàn diện với Tri Up Plus các bạn nhé!

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ