BÀI TẬP TĂNG CHIỀU CAO TUỔI TRƯỞNG THÀNH

Diên mến chào các bạn! Qua giai đoạn dậy thì việc muốn chiều cao nhích thêm không phải là điều dễ dàng. Do đó, qua bài viết này www.CachTangChieuCao.com sẽ chia sẻ cùng quí vị một số bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành vô cùng hiệu quả.

Ngày đăng: 09-07-2015

2,155 lượt xem

Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành.

Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành                    
Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành

Bất kể ở lứa tuổi nào, chơi thể thao, tập thể dục luôn đem lại nhiều lợi ích đặc biệt trong việc phát triển chiều cao và làm chắc xương. Và nếu đã qua giai đoạn dậy thì, chăm chỉ tập luyện một số bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành dưới đây, khẳng định bạn sẽ nhỉnh hơn được vài centimeter như mong muốn nhé!

1. Bài tập lên xà: Bài tập này là một bí quyết tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành rất hiệu quả và được ưa chuộng. Cách làm: Chuẩn bị một khung xà chắc chắn, cao cách đầu khoảng 30cm – 40cm. Khởi động kỹ cổ tay, cổ chân, cột sống trước khi tập, hai bàn tay mở ra nắm vào thanh xà ngang, từ từ nâng cơ thể lên đến khi cổ ngang xà, giữ tư thế khoảng vài giây. Sau đó, từ từ hạ xuống, chân chạm đất, tập đi tập lại nhiều lần.

Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành
Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành – lên xà

2. Tư thế cái cây: Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành này rất phù hợp cho phái đẹp. Cách làm: Đứng thẳng, hai tay dang rộng hết cỡ. Dồn hết trọng lượng cơ thể vào chân trái, từ từ nhấc chân phải lên và đặt vào phía đùi chân trái với lòng bàn chân úp vào trong. Ngẩng cao đầu, hai tay giơ lên chạm hai lòng bàn tay vào nhau. Đứng vững khoàng 10s đến 20s thì trở về tư thế ban đầu và đổi chân cho lần tiếp theo.

Bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành này rất phù hợp cho phái đẹp

3. Tư thế rắn hổ mang: Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành này được rút ra từ yoga, có tác dụng kéo căng cơ toàn cơ thể nhất là phần xương cột sống. Cho nên có khả năng làm tăng chiều cao cho người tập. Cách làm: Nằm úp người trên sàn nhà, hai tay úp và đặt dưới vai. Từ từ nâng phần đầu, cằm hướng lên trên; lưng càng cong càng tốt. Giữ tư thế này trong vòng 10s đến 20s rồi trở về vị trị cũ.

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành này được rút ra từ yoga

Ngoài các bài tập tăng chiều cao tuổi trưởng thành trên thì sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus hàng ngày giúp phát triển chiều cao tối ưu. 

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành với Tri Up Plus

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành với Tri Up Plus

Đối với trẻ từ 3 tuổi- đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus- Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhé:

CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT Ở TUỔI 17 
CÁCH TẬP LUYỆN TĂNG CHIỀU CAO 

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ