CÁC BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO TỰ NHIÊN

Mến chào các bạn! Nếu bạn muốn cải thiện chiều cao thì việc áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao là không thể thiếu. Bạn hãy lựa chọn ngay cho mình bài tập phù hợp trong các bài tập tăng chiều cao hiệu quả, thuận tiện mà không hề gây tác dụng phụ dưới đây để sớm sở hữu chiều cao lý tưởng nhé.

Ngày đăng: 07-01-2016

2,400 lượt xem

Các bài tập giúp tăng chiều cao

1. Đứng treo người
Đây là một trong các bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng có thể giúp bạn cao thêm vài cm đấy. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một thanh xà rắn đủ khỏe để giữ được bạn, gắn ở vị trí cố định và cách mặt sàn một khoảng lớn hơn chiều cao của bạn từ 10 - 15cm.

 Đứng treo người là một trong các bài tập tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả
Đứng treo người là một trong các bài tập tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả

Yến thường bắt đầu bài tập bằng cách đặt 2 tay lên thanh xà sao cho khoảng cách giữa 2 bàn tay rộng bằng vai, sau đó treo người lên thanh xà. Treo người càng lâu thì càng tốt và khi đã mệt bạn hãy cố gắng tiếp đất bằng ngón chân. Bài tập này sẽ giúp kéo dãn cột sống và nếu kiên trì tập khoảng 3 lần mỗi tuần thì bạn có thể tăng thêm vài cm.

2. Căng cơ kiểu rắn hổ mang
Bài tập yoga này là một trong các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh. Căng cơ kiểu rắn hổ mang giúp kéo dài cột sống và làm cho cột sống dẻo dai và linh hoạt hơn giúp phần sụn giữa các đốt sống được phát triển tối đa và làm tăng chiều cao của bạn.

 Căng cơ kiểu rắn hổ mang cũng là một trong các bài tập tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả
Căng cơ kiểu rắn hổ mang cũng là một trong các bài tập tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả

Để tập căng cơ kiểu rắn hổ mang bạn cần chuẩn bị một tấm thảm, trải thảm lên sàn nhà rồi nằm úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên thảm, dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên, cong lưng, hướng phần đầu và cằm lên trên. Lặp lại 3 - 4 lần với mỗi lần kéo dài từ 5 - 30 giây sẽ giúp tăng chiều cao tối ưu.

3. Uống Tri Up Plus mỗi ngày
Chiều cao của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, bên cạnh việc tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao thì bạn cũng đừng quên sắp xếp cho mình chế độ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, ngủ nghỉ khoa học,… Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng như Tri Up Plus để cấp dưỡng chất thiết yếu giúp xương dài nhanh hơn.

 Tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao và uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh nhất
Tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao và uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh nhất

Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp bạn trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. Các bài tập giúp tăng chiều cao và Tri Up Plus sẽ giúp các bạn sở hữu chiều cao như mong đợi đấy.

Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp bạn trẻ cải thiện chiều cao tối ưu

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ