CÁC BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO NAM GIỚI

Các bạn biết không! Sở hữu chiều cao thấp hơn tương đối so với bạn bè đồng lứa nên Nam khá mặc cảm. Vì thế nên cậu đã thực hiện các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao cho nam giới hàng ngày và đạt được hiệu quả như mong muốn. Cùng Diên tham khảo các bài tập mà Nam đã áp dụng cho riêng mình để cải thiện chiều cao nhé!

Ngày đăng: 27-07-2015

4,236 lượt xem

Các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao.

Bạn Nam (21 tuổi – Hà Nội) biết rằng việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên góp vai trò vô cùng lớn đối với chiều cao. Do đó, nhằm cải thiện chiều cao 165cm khiêm tốn của mình, Nam đã tìm hiểu và sắp xếp lịch trình các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao để được “bằng bạn, bằng bè”.

Các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao cho nam
Các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao cho nam

1. Bài tập xà đơn: Được biết lên xà là một trong các bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả nên mỗi sáng Nam đều dành từ 20’ đến 30’ để tập. Để phục vụ cho động tác này, Nam chuẩn bị một khung xà ngang bằng thép, cao hơn người khoảng 30cm (vừa tầm với của tay). Hàng ngày, sau khi thực hiện các động tác khởi động xong, cậu dang hai tay rộng bằng vai lên cao nắm lấy thanh xà; từ từ nâng người lên đến khi cổ ngang xà, giữ tư thế trong vòng 3-5s rồi hạ xuống.

Một trong các bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả - xà đơn
Một trong các bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả - xà đơn

2. Bơi lội: Biết bơi lội từ bé cũng như tác dụng của nó khi làm giãn các khớp xương, cơ toàn thân nên mỗi ngày Nam dành 1,5h – 2h cho môn thể thao này. Mỗi chiều sau khi tan học, Nam lại đến bể bơi gần nơi ở tập luyện, thư giãn với động tác: bơi bướm, bơi ếch, bơi ngửa.

Biết bơi lội từ bé cũng như tác dụng của nó khi làm giãn các khớp xương

3. Bóng rổ, bóng chuyền: Cùng với các bài tập thể dục tăng chiều cao thì các môn học như: bóng rổ, bóng chuyền có trong chương trình học đại học nên Nam cũng thường xuyên tập luyện với bạn bè. Chính những động tác vươn người, duỗi chân này đã giúp Nam cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình.

Cùng với các bài tập thể dục tăng chiều cao thì các môn học như: bóng rổ

Bên cạnh đó, mỗi ngày Nam đều sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao Tri Up Plus để kích thích hormone tăng trưởng. Và sau một năm, cùng với các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao, Nam thấy mình cao lên được 3cm nên rất háo hức chia sẻ điều này với những ai có mong mong muốn tương tự. 

Các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao kết hợp với Tri Up Plus

Các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao kết hợp với Tri Up Plus

Đối với trẻ từ 3 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus- Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhé:

CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT 
CÁCH TẬP LUYỆN TĂNG CHIỀU CAO 

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ