CÁC CÁCH TĂNG CHIỀU CAO ĐƠN GIẢN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Các bạn thân mến! Đạt được chiều cao tối ưu dường như đều là mong muốn của mỗi con người. Vì thế, qua www.CachTangChieuCao.com, bạn Hải Yến sẽ chia sẻ những hiểu biết về các cách tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả mà bản thân đã áp dụng rất thành công.

Ngày đăng: 16-09-2015

1,940 lượt xem

Các cách tăng chiều cao.

 Các cách tăng chiều cao mà bạn nên biết                

Các cách tăng chiều cao mà bạn nên biết

Xã hội hiện đại luôn yêu cầu con người phát triển cả về trí não lẫn bề ngoài. Hiểu điều đó, nên mỗi ngày Hải Yến (TP Hồ Chí Minh) đều nhắc nhở bản thân áp dụng các cách tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả sau:
1. Tập thể dục, thể thao: Các cách làm tăng chiều cao của Yến không thể thiếu được các bài tập thể dục, môn thể thao. Do vậy, mỗi ngày Yến đều lựa chọn một số bài tập như: Động tác rắn hổ mang, tư thế cây cầu, bơi lội, nhảy dây, bóng chuyền,…có tác động tích cực giúp phát triển khớp xương toàn thân.

Các cách làm tăng chiều cao của Yến không thể thiếu được các bài tập

2. Ngủ đủ giấc: Giấc ngủ vô cùng quan trọng không chỉ với sức khỏe mà cả chiều cao. Tìm hiểu điều đó qua một số nghiên cứu nên Yến luôn duy trì ngủ 7h đến 8h mỗi ngày, chủ yếu vào ban đêm.

         Các cách làm tăng chiều cao – ngủ đủ giấc     

Các cách làm tăng chiều cao – ngủ đủ giấc

3. Uống nhiều nước: Nước có vai trò quan trọng với đĩa đệm khớp xương. Vì thế, các cách tăng chiều cao quen thuộc của Yến không thể thiếu được việc uống đủ 2 lít đến 3 lít nước lọc mỗi ngày, vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa giúp cải thiện chiều cao.

giúp thanh lọc cơ thể, vừa giúp cải thiện chiều cao.

4. Đồ ăn dinh dưỡng: Vitamin, khoáng chất trong thực phẩm giúp thúc đẩy hormone tăng trưởng sản sinh. Vì thế, hàng ngày, khẩu phần ăn của Yến bao giờ cũng phong phú, đầy đủ các chất: Protein, canxi, nhóm vitamin từ cơm trắng, trứng gà, thịt nạc, tôm, cua, cá, hoa quả,….

 các cách tăng chiều cao quen thuộc của Yến

Đặc biệt, trong các cách làm tăng chiều cao của Yến còn có sự góp mặt của thực phẩm chức năng từ Nhật Bản – Tri Up Plus, giúp phát triển toàn diện cơ thể từ trong ra ngoài. Duy trì những điều trên từ lúc 20 tuổi mà sau 2 năm, Yến cao thêm được 3cm. 

Các cách tăng chiều cao – sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày

Các cách tăng chiều cao – sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày

Đối với trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

các cách làm tăng chiều cao của Yến còn có sự góp mặt của thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ