CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ

Mến chào các bạn! Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao là điều thiết yếu, quan trọng khi muốn tăng chiều cao. Tuy nhiên, chúng ta không nên tập tràn lan, vô tội vạ mà cần tập đúng tiêu chuẩn, cường độ vừa phải mới đem lại lợi ích. Do đó, www.CachTangChieuCao.com rất vui được chia sẻ với mọi người cách hít xà đơn tăng chiều cao một cách đúng đắn, hiệu quả.

Ngày đăng: 23-04-2015

2,623 lượt xem

Cách hít xà đơn tăng chiều cao.

Cách hít xà đơn tăng chiều cao đúng đắn, hiệu quả cao
Cách hít xà đơn tăng chiều cao đúng đắn, hiệu quả cao

Như các bạn đã biết, hít xà đơn là một động tác thể dục không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ thể mà còn được ưu tiên hàng đầu khi muốn tăng chiều cao. Tuy nhiên để tập không phản tác dụng, không bị chấn thương và đạt được hiệu quả cao nhất thì chúng ta cần nắm được cách hít xà đơn tăng chiều cao một cách đúng tiêu chuẩn.
Chọn xà đơn: Bạn có thể mua xà đơn hoặc tự tạo tại nhà với dụng cụ đơn giản sẵn có được làm từ từ vật liệu chắc chắn như sắt, thép. Nhưng cần chú ý là chiều cao xà đơn cách đầu khoảng 30cm hoặc đúng tầm tay với của bản thân.

Cách tăng chiều cao bằng xà đơn với việc tập lòng bàn tay hướng ra ngoài
Cách tăng chiều cao bằng xà đơn với việc tập lòng bàn tay hướng ra ngoài

Tập lên xà: Áp dụng cách tăng chiều cao bằng xà đơn thì bạn có thể tập theo hai động tác dưới đây và cần chú ý khởi động các khớp chân, khớp tay thật kỹ trước khi tập.
Cách 1: Hai tay nắm xà với độ rộng ngang bằng vai, sao cho lòng bàn tay hướng về phía mặt. Sau đó, từ từ đu người, nâng cơ thể lên cho đến khi ngang cổ, ngực chạm vào thành xà. Cố gắng giữ trong khoảng 05s đến 10s rồi thả người xuống, chạm đất từ từ. Làm theo cách này sẽ giãn các khớp xương chủ yếu ở lưng, cột sống và dễ dàng cho người mới tập.

Cách đu xà tăng chiều cao với lòng bàn tay hướng vào trong cho người mới tập

Cách đu xà tăng chiều cao với lòng bàn tay hướng vào trong cho người mới tập

Cách 2: Hai lòng bàn tay hướng ra người, mu bàn tay hướng về phía mặt. Hai tay nắm chặt xà, điều chỉnh tư thế để độ rộng hai tay, hai chân ngang bằng vai. Tương tự như trên, từ từ kéo cơ thể lên đến khi cằm ngang xà, giữ trong vài giây rồi thực hiện tiếp đất. Động tác này giúp giãn các khớp xương toàn bộ cơ thể, rất có lợi khi bạn coi đây là cách đu xà tăng chiều cao.

          Cách hít xà đơn tăng chiều cao hiệu quả cao nhất khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Cách hít xà đơn tăng chiều cao hiệu quả cao nhất khi kết hợp cùng Tri Up Plus

Ngoài việc thường xuyên sử dụng cách hít xà đơn tăng chiều cao. Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus được nhập khẩu từ Nhật Bản để cải thiện chiều cao cho mình. 

Không chỉ vậy đối với trẻ từ 3 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ