CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ KHI TẬP THỂ DỤC HÀNG NGÀY

Rất thích hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các môn thể thao ngoài trời nhưng với chiều cao khiêm tốn chỉ 167cm ở tuổi 19 khiến Tiến Nam gặp nhiều khó khăn cũng như tự ti trong cuộc sống thường nhật. Vì vậy, được lời khuyên chuyên gia, Nam chú trọng tập thể dục để có cách làm tăng chiều cao hiệu quả.

Ngày đăng: 13-06-2016

1,827 lượt xem

Cách làm tăng chiều cao hiệu quả.
Theo tìm hiểu, Tiến Nam hiểu rằng cùng với gene di truyền, thực phẩm bổ dưỡng thì các bài tập thể dục, thể thao hàng ngày đóng vai trò khá quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Chính vì vậy, cách làm tăng chiều cao hiệu quả của Nam đó là chăm chỉ tập luyện chúng hàng ngày.

    cách làm tăng chiều cao hiệu quả của Nam đó là chăm chỉ tập luyện   
Cách làm tăng chiều cao hiệu quả khi tập thể dục, thể thao

1. Lên xà: Cách làm tăng chiều cao nhanh hàng đầu của Nam đó là tập lên xà hàng ngày. Mỗi buổi sáng thức dậy hoặc chiều đi học về, Nam đều cố gắng tập từ 30-40 cái lên xà như sau: Chuẩn bị thanh xà ngang cao hơn người tầm 30cm; Khởi động kỹ càng, đứng thẳng, hai tay vươn lên cao cầm lấy thành xà rồi từ từ đu người lên khi cổ ngang xà. Giữ tư thế khoảng 2-3 giây rồi trở lại vị trí cũ.

Cách làm tăng chiều cao nhanh hàng đầu cùng bài tập lên xà       
Cách làm tăng chiều cao nhanh hàng đầu cùng bài tập lên xà

2. Bóng rổ: Đây là môn thể thao được Nam khá yêu thích đồng thời cũng là cách làm tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian qua. Một tuần 3 buổi, trong giờ thể dục trên lớp hoặc sau khi tan học, Nam lại tham gia chơi bóng rổ với bạn bè. Các động tác rướn người, nhảy lên cao giúp làm giãn cơ, khớp xương và giúp chiều cao của Nam được cải thiện.

Cách làm tăng chiều cao hiệu quả khi tập thể dục, thể thao

3. Bơi lội: Cách làm tăng chiều cao đơn giản của Nam không thể bỏ qua môn bơi lội khi nó còn đem lại sự mát mẻ, sảng khoái cho bản thân vào hôm thời tiết oi bức. Tương tự như bóng rổ, Nam nhận thấy bơi lội cũng giúp giãn nở khớp xương, cơ trên toàn cơ thể nhờ động tác duỗi chân, tay khi bơi.

Cách làm tăng chiều cao đơn giản của Nam không thể bỏ qua môn bơi lội

Bên cạnh các bài tập thể dục, thể thao trên thì cách làm tăng chiều cao hiệu quả của Nam còn có sự hỗ trợ từ thực phẩm chức năng Tri Up Plus đã giúp Nam cao lên 2cm trong hơn 6 tháng. 

Cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Tri Up Plus
Cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên - www.CachTangChieuCao.com

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác theo link dưới:
BÀI TẬP GIÚP TĂNG CHIỀU CAO DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
CÁCH ĂN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ