CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT CHO TRẺ

Mến chào các bạn! Có một cách làm tăng chiều cao nhanh nhất với Tri Up Plus, phù hợp cho trẻ từ 2-25 tuổi sử dụng để cải thiện chiều cao của mình một cách tối ưu. Các bậc phụ huynh nên tham khảo nếu muốn giúp con trẻ ngày càng cao lớn hơn, thông minh hơn, sở hữu sức đề kháng tốt và có đôi mắt sáng tinh anh nhé!

Ngày đăng: 30-10-2014

2,578 lượt xem

Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất

Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất cho trẻ càng cao lớn khỏe mạnh
Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất cho trẻ càng cao lớn khỏe mạnh

Đã làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình sinh ra được thông minh, cao lớn và khỏe mạnh, tuy nhiên chiều cao của trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố dinh dưỡng và môi trường sống. Từ trong bụng mẹ bé đã bị tác động bởi yếu tố dinh dưỡng vì không ít bà mẹ chưa cung cấp đủ cho trẻ lượng Vitamin, khoáng chất cần thiết, do đó có một cách làm tăng chiều cao nhanh nhất đó là bổ sung cho trẻ thực phẩm chức năng Tri Up Plus.

Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất cha mẹ nên cho trẻ sử dụng ngay
Cách làm tăng chiều cao nhanh nhất cha mẹ nên cho trẻ sử dụng ngay

Tri Up Plus có dạng viên nhai màu trắng có vị chua ngọt rất dễ uống nên các bạn có thể cho trẻ sử dụng hàng ngày bởi đây là một cách làm tăng chiều cao nhanh nhất:

+ Trẻ từ 2-5 tuổi: uống hoặc nhai 1-3 viên/ngày nhưng cần có sự theo dõi của người lớn, bạn nên nghiền nát sản phẩm cho bé uống để phòng tránh hóc.
+ Trẻ từ 6-12 tuổi: uống hoặc nhai 3 viên/ngày.
+ Trẻ từ 12 tuổi trở lên: uống hoặc nhai 5 viên/ngày.

Uống Tri Up Plus cách làm tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả
Uống Tri Up Plus cách làm tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả

Chắc các bậc phụ huynh sẽ thắc mắc rằng vì sao uống Tri Up Pluscách làm tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả ? Vì sản phẩm này có chứa hàm lượng cao tinh chất tảo lục và bột vỏ sò giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao kết hợp cùng các hoạt chất vượt trội từ thiên nhiên như bột quả việt quất, tinh chất nho đen, chất xơ và DHA giúp trẻ cao lớn, thông minh và nhạy bén. Tri Up Plus được sản xuất với công thức độc quyền mà không một dòng sản phẩm nào có được.

Cách làm tăng chiều cao nhanh chóng an toàn cho trẻ
Cách làm tăng chiều cao nhanh chóng an toàn cho trẻ

Uống Tri Up Plus một cách làm tăng chiều cao nhanh chóng và sản phẩm này đã được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm cho con trẻ của mình sử dụng sản phẩm này rồi nhé.

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ