CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO TỰ NHIÊN

Mến chào các bạn! Có rất nhiều cách tăng chiều cao nhưng cách làm tăng chiều cao tự nhiên và giảm cân hiệu quả thì không nhiều. Một số bạn hết sức lo lắng khi đã có chiều cao khiêm tốn lại thừa cân. Tuy nhiên, cách tăng chiều cao và giảm cân mà Yến chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn sớm có được chiều cao và vóc dáng như ý.

Ngày đăng: 09-12-2015

2,323 lượt xem

Cách làm tăng chiều cao tự nhiên

1. Tập Yoga
Yoga là cách tăng chiều cao được nhiều bạn nữ lựa chọn. Bộ môn này không chỉ giúp tăng chiều cao nhanh mà còn là cách giảm cân hiệu quả. Yoga với các bài tập kéo giãn cơ thể một cách tối đa, khoa học là cách làm tăng chiều cao và giảm cân nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn muốn có chiều cao khỏe đẹp và vóc dáng cân đối thì hãy “kết thân” với yoga ngay từ hôm nay nhé.

 Yoga với các bài tập kéo dãn cơ thể là cách làm tăng chiều cao và giảm cân nhanh chóng
Yoga với các bài tập kéo dãn cơ thể là cách làm tăng chiều cao và giảm cân nhanh chóng

2. Bơi
Nếu muốn có cơ thể thon gọn và tăng chiều cao an toàn hiệu quả thì các bạn nên thường xuyên bơi lội. Với nhiều người, bơi lội là môn thể thao giải trí tuy nhiên bơi lội cũng là môn thể thao kích thích sự tăng trưởng chiều cao tối ưu. Bơi lội giúp cơ bắp được nở nang, săn chắc một cách tự nhiên. Tay và chân hoạt động đồng bộ hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển hệ xương. Vì vậy, bơi là cách làm tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất.

 Bơi cũng cách làm tăng chiều cao và giảm cân nhanh chóng
Bơi cũng cách làm tăng chiều cao và giảm cân nhanh chóng

3. Thực đơn tăng chiều cao và giảm cân
Một cách làm tăng chiều cao và giảm cân nữa mà Yến muốn chia sẻ với các bạn là áp dụng thực đơn tăng chiều cao và giảm cân. Thực đơn tăng chiều cao và giảm cân không phải là ăn uống kiêng khem mà là tăng các loại thực phẩm giàu canxi, magie, vitamin D, C, K…. để giúp xương phát triển và giảm tinh bột và đồ ngọt để hạn chế tăng cân.

Ngoài ra, nếu muốn tăng chiều cao tối ưu các bạn nên kết hợp sử dụng các thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao như Tri Up Plus. Uống 5 viên Tri Up Plus mỗi ngày là cách để bạn bổ sung đủ nhóm chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển chiều cao.

Uống 5 viên Tri Up Plus mỗi ngày là cách làm tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất
Uống 5 viên Tri Up Plus mỗi ngày là cách làm tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất

Trên đây là các cách làm tăng chiều cao và giảm cân mà Yến thường áp dụng. Các bạn hãy lựa chọn các cách tăng chiều cao mà mình thấy thích hoặc phù hợp với điều kiện thời gian của mình để rèn luyện mỗi ngày nhé. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ