CÁCH LÀM TĂNG CHIỀU CAO VÀ GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN VỚI TRI UP PLUS

Hôm nay Kốl Ka rất vui khi được gặp lại các bạn! Các bạn biết không có một cách làm tăng chiều cao cho trẻ ngay từ khi còn bé đơn giản đó là sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus, các mẹ có thể cho bé sử dụng bắt đầu từ 2-25 tuổi để cải thiện chiều cao và trí não mỗi ngày.

Ngày đăng: 24-09-2014

2,471 lượt xem

Cách làm tăng chiều cao

Cách làm tăng chiều cao đơn giản ngay tại nhà
Cách làm tăng chiều cao đơn giản ngay tại nhà

Trẻ em ngày nay được cha mẹ đầu tư và quan tâm rất nhiều và chủ yếu là việc học tập, trẻ phải học suốt 8 tiếng trên trường và còn phải hơn 2 tiếng dành cho việc học thêm tại nhà… Do đó trẻ không còn nhiều thời gian để vui chơi và vận động. Đây chính là một trong các nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên có một cách làm tăng chiều cao mà không cần tốn nhiều thời gian hay làm ảnh hưởng đến việc học tập của con trẻ bằng cách sử dụng Tri Up Plus uy tính từ Nhật Bản.

Cách làm tăng chiều cao phát triển trí não cho bé
Cách làm tăng chiều cao phát triển trí não cho bé

Làm cha mẹ chắc rằng bạn sẽ hạnh phúc và tự hào khi thấy con mình khỏe mạnh, học tập tốt, có chiều cao nổi trội hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đây chính là một trong các động lực giúp www.CachTangChieuCao.com tìm đến với tập đoàn Umeken Nhật Bản và mang về cho trẻ em Việt Nam một loại thực phẩm chức năng Tri Up Plus giàu dinh dưỡng, cách làm tăng chiều cao, phát triển IQ và giúp mắt sáng hơn.

Cách làm tăng chiều cao cơ thể và trẻ thông minh hơn nhờ Tri Up Plus
Cách làm tăng chiều cao cơ thể và trẻ thông minh hơn nhờ Tri Up Plus

Các mẹ nên cho trẻ sử dụng Tri Up Plus vì đây là một cách giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Sản phẩm có chứa các loại thảo mộc từ thiên nhiên, DHA, canxi từ vỏ sò, tinh chất việt quất, tinh chất tảo lục, tinh chất nho đen, Dịch chiết quả Luo Han Guo, Phấn hoa ong … Đây là những hoạt chất giúp cho trẻ cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, mắt sáng, dáng cao, tăng cường trí não, thị lực và sức đề kháng.

Cách giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả
Cách giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả

Với hơn 200 năm truyền thống chuyên sản xuất các loại thực phẩm giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với nguyên liệu từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, tập đoàn UMEKEN cam kết mang về cho trẻ em cách làm tăng chiều cao cơ thể hiệu quả nhất với Tri Up Plus.

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka - www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ