CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỰ NHIÊN VỚI TRI UP PLUS

Mến chào các bạn! Bạn đang muốn tìm cách phát triển chiều cao tự nhiên cho trẻ nhưng không biết phải làm như thế nào! Hôm nay Kốl Ka sẽ hướng dẫn các bạn một giải pháp hữu hiệu đó là sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày và thường xuyên cho con bạn tập luyện thể thao để phát triển chiều cao tối ưu ngay từ khi còn bé nhé!

Ngày đăng: 17-11-2014

4,300 lượt xem

Cách phát triển chiều cao

Có nhiều cách phát triển chiều cao cho trẻ ngay từ bé
Có nhiều cách phát triển chiều cao cho trẻ ngay từ bé

Bạn mới bắt đầu làm cha làm mẹ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn lo lắng rằng gia đình bạn cả 2 vợ chồng đều có chiều cao hạn chế nên sẽ di truyền và làm con bạn thấp bé hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Do đó bạn muốn tìm cách phát triển chiều cao cho trẻ ngay từ bé nhưng chưa tìm ra biện pháp hợp lý.

Tập luyện thể thao thường xuyên cách rèn luyện tăng chiều cao cho trẻ
Tập luyện thể thao thường xuyên cách rèn luyện tăng chiều cao cho trẻ

Các ông bố, bà mẹ trẻ thân mến! Gen di truyền thật sự tác động đến chiều cao của trẻ nhưng chỉ chiếm khoảng 20-30% yếu tố quyết định, chiều cao thật sự ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như quá trình tập luyện thể thao, dinh dưỡng, môi trường và xã hội, yếu tố dậy thì và các hormon. Nên không phải là không có cách phát triển chiều cao cho trẻ đâu nhé.

Ăn uống đầy đủ chất cách phát triển chiều cao tự nhiên
Ăn uống đầy đủ chất cách phát triển chiều cao tự nhiên

Khi trẻ được 2 tuổi, bạn đã có thể cho trẻ sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày - một cách phát triển chiều cao nhanh nhất. Tri-Up là dòng thực phẩm chức năng cao cấp đến từ Nhật Bản, được cung cấp cho gia đình Hoàng Gia Nhật Bản qua nhiều thế hệ. Bên cạnh đó cho trẻ tăng cường ăn đầy đủ chất dinh dưỡng có chứa nhiều sắt, canxi, protein, thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh …. là những thứ không thể thiếu trong thực đơn các bữa ăn. Thường xuyên cho trẻ tắm nắng buổi sáng để hấp thu vitamin D và hãy cố gắng tạo cho trẻ một môi trường sống thật lành mạnh để tạo điều kiện phát triển chiều cao cho trẻ một cách tốt nhất.

Cách phát triển chiều cao nhanh nhất với Tri Up Plus
Cách phát triển chiều cao nhanh nhất với Tri Up Plus

Khi trẻ đến tuổi cắp sách đến trường, ngoài việc sử dụng Tri Up Plus là một loại thực phẩm chức năng không thể thiếu thì các bậc phụ huynh nên có cách rèn luyện tăng chiều cao cho trẻ mỗi ngày như cho trẻ tập luyện thể thao, bơi lội, tập chơi xà đơn, uốn gập người…

cách rèn luyện tăng chiều cao cho trẻ mỗi ngày

Nếu áp dụng được các bí quyết trên đây, chắc chắn rằng con trẻ của bạn sẽ có chiều cao vượt trội hơn so với cha mẹ chúng đấy nhé.

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ