CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ CÙNG TRI UP PLUS

Diên mến chào các bạn! Sở hữu chiều cao vượt trội khi trưởng thành là mơ ước của tất cả các bạn trẻ vì nó giúp chúng ta đẹp hơn trong mắt người khác, tự tin hơn giao tiếp hàng ngày. Và để đạt được điều đó thì www.CachTangChieuCao.com nghĩ mỗi bậc phụ huynh phải có cách tăng chiều cho trẻ từ lúc nhỏ như dùng thực phẩm chức Tri Up Plus.

Ngày đăng: 28-05-2015

2,230 lượt xem

Cách tăng chiều cao cho trẻ.

Cách tăng chiều cao cho trẻ với Tri Up Plus
Cách tăng chiều cao cho trẻ với Tri Up Plus

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, hiện có ba giai đoạn mà chiều cao được củng cố, phát triển nhanh nhất, đó là: Những tháng cuối của thai kỳ, năm năm đầu cuộc đời và lúc dậy thì. Do đó, mỗi bậc phụ huynh nên có ý thức phát triển chiều cao cho con mình từ nhỏ bằng chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày. Thêm vào đó, cũng có thể sử dụng cách tăng chiều cao cho trẻ với thực phẩm chức năng Tri Up Plus vừa an toàn lại hiệu quả.

 Cách tăng chiều cao cho bé với chế độ dinh dưỡng, thể thao hợp lý        

Cách tăng chiều cao cho bé với chế độ dinh dưỡng, thể thao hợp lý

Tri Up Plus là một loại thực phẩm chức năng dưới dạng viên nhai, dễ uống được sản xuất bằng công nghệ thảo dược từ Nhật Bản. Tri Up Plus không chỉ là một cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả mà còn giúp người dùng thông minh hơn, mắt sáng khỏe đẹp nhờ các thành phần chính như : tinh chất thảo lục, bột vỏ sò, phấn hoa ong, bacillus – giúp phát triền chiều cao ; chất xơ và DHA, dịch chiết – tăng cường trí thông minh ; tinh chất việt quất, tinh chất nho đen – cho đôi mắt sáng, khỏe, đẹp.

Cách tăng chiều cao cho trẻ với thực phẩm chức năng Tri Up Plus                
Cách tăng chiều cao cho trẻ với thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Thực phẩm chức năng Tri Up Plus tối ưu nhất cho lứa tuổi từ 3 tới 25, giúp trẻ thông minh hơn, nhạy bén hơn. Bên cạnh đó, với vị chua ngọt dễ dùng Tri Up Plus còn thích hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Đặc biệt hơn, sản phẩm này còn cải thiện cách chứng bệnh mà trẻ hay mắc như: còi xương, biếng ăn, chậm lớn hoặc đang bước vào lứa tuổi dậy thì. Dùng đều đặn theo hướng dẫn  là cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả như mong muốn.

Cách tăng chiều cao cho bé với Tri Up Plus còn đem lại nhiều lợi ích khác
Cách tăng chiều cao cho bé với Tri Up Plus còn đem lại nhiều lợi ích khác

Cách tăng chiều cao cho trẻ với Tri Up Plus bên cạnh chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý sẽ giúp con em có chiều cao lý tưởng. 

Đối với trẻ từ 3 tuổi- đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus- Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Cách tăng chiều cao cho trẻ với Tri Up Plus bên cạnh chế độ dinh dưỡng

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhé:

CÁCH TĂNG CHIỀU CAO KHI QUA TUỔI DẬY THÌ 
CÁCH TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 16 HIỆU QUẢ 

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ