CÁCH TĂNG CHIỀU CAO ĐƠN GIẢN VỚI BÀI TẬP MỖI NGÀY

Các bạn biết không! Mặc dù không có điều kiện tham gia các môn thể thao hoạt động mạnh để tăng chiều cao. Nhưng áp dụng những bài tập thể dục mỗi ngày cũng là cách tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả mà Ngọc Liên rất tâm đắc.

Ngày đăng: 23-09-2015

2,028 lượt xem

Cách tăng chiều cao đơn giản.

Cách tăng chiều cao đơn giản bằng tập thể dục mỗi ngày
Cách tăng chiều cao đơn giản bằng tập thể dục mỗi ngày

Mỗi lúc nhìn thấy bạn gái nào sở hữu chiều cao tốt với đôi chân dài là Ngọc Liên (22 tuổi) lại ao ước được như vậy và ngao ngán với thân hình nấm lùn của mình. Do đó, dù biết ở lứa tuổi 22 tăng chiều cao khó nhưng Liên vẫn quyết tâm cao độ với cách tăng chiều cao đơn giản mỗi ngày với những bài tập nhẹ nhàng.
1. Bài tập xà đơn: Đây là cách tăng chiều cao đơn giản nhất, hiệu quả nhất được Liên chăm chỉ áp dụng. Cách tập vô cùng dễ: Chuẩn bị một khung xà chắc chắn cao hơn người khoảng 30cm. Hai tay giơ cao nắm chặt lấy thanh xà, từ từ nâng cơ thể lên cho đến khi xà ngang cổ, sau đó tiếp đất. Mỗi sáng Liên đều tập với xà từ 10 đến 20 lần.

Cách tăng chiều cao đơn giản nhất với xà đơn
Cách tăng chiều cao đơn giản nhất với xà đơn

2. Bài tập rắn hổ mang: Bài tập này không chỉ là cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả mà còn giúp cơ thể Liên dẻo dai hơn, giúp ngừa hiện tượng đau lưng. Cách thực hiện: Nằm úp người xuống sàn nhà (có lót tấm thảm mềm phía dưới), hai tay úp xuống, đặt ngang vai. Dùng lực hai bàn tay từ từ nâng cơ thể lên hết cỡ, đầu ngẩng cao, giữ vững tư thế trong vòng 10s đến 20s rồi trở về ban đầu.

cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả mà còn giúp cơ thể Liên dẻo dai

3. Nhảy dây: Nhảy dây là bài tập thể dục yêu thích của Liên vì không chỉ giãn các khớp xương mà còn giảm mỡ xấu, tăng cường sức khỏe. Do đó, mỗi sáng Liên thường nhảy từ 200 đến 500 cái và kết hợp với hai bài tập trên để giúp phát triển cao.

kết hợp với hai bài tập trên để giúp phát triển cao

Cách tăng chiều cao đơn giản cùng Tri Up Plus

Bên cạnh đó, cách tăng chiều cao đơn giản của Liên còn không thể thiếu được sự góp mặt của dinh dưỡng từ đồ ăn hàng ngày và thực phẩm chức năng Tri Up Plus được sản xuất tại Nhật Bản. 

cách tăng chiều cao đơn giản của Liên

Đối với trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây để cập nhật cho mình các thông tin hữu ích các bạn nhé:

CÁC CÁCH TĂNG CHIỀU CAO ĐƠN GIẢN MÀ BẠN NÊN BIẾT 

CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH Ở TUỔI 13 VỚI THỰC PHẨM 

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ