CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG VỚI 3 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN

Hải Yến mến chào các bạn! Bạn có biết rằng, trước 25 tuổi yếu tố quyết định chiều cao của bạn không phải gen di truyền mà chính là bản thân bạn. Bạn hoàn toàn có thể tăng chiều cao với các cách tăng chiều cao nhanh chóng mà Yến chia sẻ dưới đây.

Ngày đăng: 28-01-2016

3,667 lượt xem

Cách tăng chiều cao nhanh chóng

1. Gập người
Gập người là cách tăng chiều cao nhanh đầu tiên Yến muốn chia sẻ với các bạn. Bài tập này giúp kéo giãn cơ chân, cơ tay để tăng chiều cao nhanh hơn. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn nhà khép chân, nâng đầu gối lên, úp lòng bàn tay ở hai bên hông rồi từ từ nhấc đầu và thân lên mức tối đa. Sau đó, giữ trong 1 phút hoặc lâu hơn và trở về vị trí bắt đầu.

Bài tập gập người là cách tăng chiều cao nhanh
Bài tập gập người là cách tăng chiều cao nhanh

2. Gập chân
Khi bắt đầu bài tập gập chân, bạn cần nằm ngửa, nâng hai đầu gối lên trước ngực rồi nâng hai chân về phía trần nhà, đặt hai tay bên hông và đảm bảo lưng không rời sàn, cổ và vai được thư giãn. Cuối cùng, hít vào, hạ thấp chân, rồi từ từ thở ra và lặp lại động tác. Bài tập này sẽ kích thích chiều cao phát triển tối ưu và là cách tăng chiều cao nhanh chóng.

Bài tập gập chân là cách tăng chiều cao nhanh chóng
Bài tập gập chân là cách tăng chiều cao nhanh chóng

3. Bật nhảy tại chỗ
Bật nhảy tại chỗ là cách tăng chiều cao nhanh chóng tiếp theo mà Yến muốn chia sẻ với các bạn, đây là một bài tập khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bắt đầu bài tập bạn cần dang rộng 2 chân, đầu gối khụy xuống, từ tự bật nhảy, khi nhảy lên cao thì duỗi thẳng toàn bộ chân và đồng thời hướng thẳng 2 tay lên trời.

Bật nhảy tại chỗ là cách tăng chiều cao nhanh chóng

4. Tri Up Plus
Bên cạnh các bài tập trên thì bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để xương dài ra là cách tăng chiều cao nhanh chóng nhất. Cách nhanh nhất để bổ sung dưỡng chất giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao là uống Tri Up Plus mỗi ngày. Tri Up Plus không chỉ cung cấp canxi mà còn bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng cần thiết khác giúp kích thích sự phát triển chiều cao.

chất dinh dưỡng cần thiết khác giúp kích thích sự phát triển chiều cao
Uống Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh chóng nhất

Các cách tăng chiều cao nhanh chóng trên đây sẽ giúp bạn sở hữu chiều cao lý tưởng đấy. Bạn hãy lựa chọn cách phù hợp và áp dụng ngay hôm nay nhé. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ