CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH KHÔNG NÊN BỎ QUA

Mến chào các bạn! Áp dụng những bí quyết mà Kốl Ka sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả không nên bỏ qua. Đồng hành cùng www.CachTangChieuCao.com để tìm hiểu xem các bí quyết ấy là gì các bạn nhé!

Ngày đăng: 15-10-2014

2,504 lượt xem

Cách tăng chiều cao nhanh

Cách tăng chiều cao nhanh nên cho trẻ áp dụng
Cách tăng chiều cao nhanh nên cho trẻ áp dụng

1. Trước khi đi ngủ không ăn quá no

Trước khi đi ngủ mà bạn ăn quá no sẽ làm tăng trọng lượng cơ thể nhanh chóng và cơ thể sẽ không thể sản sinh ra một lượng hormon giúp tăng chiều cao. Do đó cách tăng chiều cao nhanh là bạn nên từ bỏ thói quen ăn khuya trước khi đi ngủ nhé.

Cách tăng chiều cao nhanh chóng nhất cho bạn trẻ
Cách tăng chiều cao nhanh chóng nhất cho bạn trẻ

2. Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày

Thay vì mỗi ngày bạn chỉ ăn 3 bữa sáng-trưa-chiều, sao bạn không chia nhỏ thành 4-5 bữa/ngày cũng với lượng thức ăn ấy để thấy chiều cao mình phát triển hiệu quả hơn. Và điều quan trọng là không nên bỏ qua bữa ăn sáng, bữa ăn này sẽ cung năng lượng cần thiết cho cơ thể vận hành tốt nhé.

để thấy chiều cao mình phát triển hiệu quả hơn

3. Chọn đúng thực phẩm
Bạn đang tìm cách tăng chiều cao nhanh cho cơ thể thì đừng  quên việc chọn lựa thực phẩm cho cơ thể cũng đóng vai trò quan trọng nhé, hãy thường xuyên bổ sung vào cơ thể những thức ăn chứa nhiều canxi, magiê và vitamin D nhé.

Cách tăng chiều cao nhanh chóng nhờ chọn đúng thực phẩm
Cách tăng chiều cao nhanh chóng nhờ chọn đúng thực phẩm

4. Ngủ đủ giấc
Khi bạn ngủ với một giấc ngủ sâu, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng hormon giúp tăng chiều cao, do đó đừng vì ám ảnh với chiều cao mà quá chú tâm vào việc luyện lập và ăn uống mà bỏ qua giấc ngủ các bạn nhé!

cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng hormon giúp tăng chiều cao

5. Thường xuyên luyện tập thể thao
Luyện tập thể thao thường xuyên không chỉ  giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn là là cách tăng chiều cao nhanh chóng, đặc biệt là bộ môn Yoga, bơi lội, xà đơn, bóng rổ hay các bài tập kéo căng cơ….

giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn là là cách tăng chiều cao nhanh chóng

6. Sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Ngoài việc áp dụng các biện pháp trên thì cũng có một cách tăng chiều cao nhanh chóng nhất mà bạn trẻ nên sử dụng ngay đó là dùng Tri Up Plus mỗi ngày. Tri-Up Plus là dòng thực phẩm chứa năng đến từ Nhật Bản, có uy tín trên toàn thế giới và được cung cấp cho gia đình Hoàng Gia Nhật Bản qua nhiều thế hệ. 

Cách tăng chiều cao nhanh nhờ Tri Up Plus

Cách tăng chiều cao nhanh nhờ Tri Up Plus

Bên cạnh việc hỗ trợ tăng chiều cao thì sản phẩm này còn giúp cơ thể có sức đề kháng tốt, mắt sáng, dáng cao, trí não thông minh và khỏe mạnh. Thực đơn hàng ngày không nên bỏ qua Tri Up Plus các bạn nhé! 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ