CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT Ở TUỔI DẬY THÌ

Diên mến chào các bạn! Phát triển chiều cao hiện nay là một mục tiêu hàng đầu khi mỗi bậc phụ huynh nuôi con. Hiểu điểu đó nên qua bài viết này, www.CachTangChieuCao.com sẽ chia sẻ một số cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì.

Ngày đăng: 18-06-2015

4,066 lượt xem

Cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì.

Ai cũng biết rằng giai đoạn chiều cao phát triển tốt nhất đó là lúc dậy thì. Vì thế chúng ta phải tạo điều kiện tối ưu cho con để sở hữu chiều cao lý tưởng như sau đây:

Cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì

Cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì

1. Ăn uống điều độ: Muốn có một cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì thì  bạn phải sắp xếp cho con trẻ một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ các chất cần thiết hàng ngày sẽ tác động nhiều đến quá trình phát triển chiều cao của mỗi người. Nếu có thể, hãy sắp xếp 8 bữa/ngày trong đó 3 bữa chính và các bữa phụ cách bữa chính 2-3 tiếng. Thực phẩm cần bổ sung phải chứa nhiều canxi, vitamin D, kẽm, Maggie, protein, vitamin C,...như: cơm trắng, trứng, sữa, thịt nạc, hải sản, rau xanh, trái cây,…

Cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì bằng chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng
Cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì bằng chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng

2. Chơi thể thao hàng ngày: Cùng với gene di truyền, chế độ ăn uống thì tập luyện thể thao là cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì. Ở tuổi này, bạn hãy tạo điều kiện cho con tham gia chơi các môn thể thao vận động mạnh: bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền, đạp xe, chạy đường dài,….đều giúp kéo căng các khớp xương.

tập luyện thể thao là cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì

3. Chế độ ngủ, nghỉ: Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với quá trình trao đổi chất, thúc đẩy hormone tăng trưởng và cũng là cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này, ngủ 8h mỗi ngày và chủ yếu vào đêm là tốt nhất. Bên cạnh đó, giai đoạn này các em dễ bị áp lực thi cử, học hành, tình cảm vì thế phải giúp chúng luôn có tâm lý thoải mái và cũng cần tránh xa nước uống có ga, chất kích thích nữa.

Thêm vào đó, sử dụng thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Nhật Bản Tri Up Plus cũng là một cách tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì với Tri Up Plus

Cách tăng chiều cao nhanh nhất ở tuổi dậy thì với Tri Up Plus

Đối với trẻ từ 3 tuổi- đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus- Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhé:

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHẤT CHO GIỚI TRẺ 
CÁCH TĂNG CHIỀU CAO CHO NAM GIỚI 

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ