CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH Ở TUỔI 13 VỚI THỰC PHẨM

Bước vào tuổi 13 đồng nghĩa với việc bước vào giai đoạn mà cơ thể sẽ có những chuyển biến lớn lao, đặc biệt là chiều cao. Hiểu điều đó nên chị Ngọc Minh có chia sẻ về cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với thực phẩm hàng ngày mà chị đã áp dụng cho con gái khá thành công.

Ngày đăng: 08-09-2015

2,350 lượt xem

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13.

          Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với thực phẩm      

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với thực phẩm

Hiểu được tầm quan trọng của chiều cao đối với con người nên ngay từ khi con còn nhỏ, chị Ngọc Minh (Hà Nội) luôn chú trọng đến phương pháp giúp tăng chiều cao. Cho nên khi con gái bước vào giai đoạn dậy thì thì chị Minh cũng áp dụng ngay cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với thực phẩm hàng ngày nhằm hoàn thiện cho con cả chất lẫn lượng.

1. Thực phầm nhiều protein: Cách tăng chiều cao ở tuổi 13 đầy đủ dinh dưỡng không thể thiếu sự đóng góp của protein. Protein giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của con người, đặc biệt giúp hormone tăng trưởng sản sinh. Biết điều đó nên bữa ăn hàng ngày của con gái, chị Minh thường dùng thịt nạc (gà, bò, lợn), yến mạch, trứng gà,...ăn kèm với cơm trắng, bánh mì, miến.

 Cách tăng chiều cao ở tuổi 13 với đồ ăn nhiều protein            

Cách tăng chiều cao ở tuổi 13 với đồ ăn nhiều protein

2. Thực phẩm nhiều canxi: Nhằm mục đích cho xương chắc khỏe, phát triển, đặc biệt khi còn bé thì bổ sung canxi là cần thiết. Do vậy, ngoài việc cho con uống 3 ly sữa mỗi ngày thì trên bàn cơm nhà chị Minh thường xuyên có sự góp mặt của: Trứng, hải sản, tôm, cua, cá nhỏ, lươn,…

Cách tăng chiều cao ở tuổi 13 đầy đủ dinh dưỡng không thể thiếu

3. Thực phẩm chức năng Tri Up Plus: Cách tăng chiều cao tuổi 13 hiệu quả mà chị Minh dành cho con gái ngay từ bé đó là dùng thực phẩm chức năng Tri Up Plus được nhập khẩu từ Nhật Bản. Những dưỡng chất trong Tri Up Plus như: Tinh chất thảo lục, phấn hoa ong, bột vỏ sò giúp phát triển chiều cao. Còn chất xơ, DHA, tinh chất việt quất, tinh chất nho đen giúp trí não phát triển, sáng mắt.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với Tri Up Plus
Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 với Tri Up Plus

Đó là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 mà chị Minh dành cho con gái yêu của mình. Còn bạn thì sao? 

Đó là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 mà chị Minh dành cho con gái

Đối với trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ