CÁCH TĂNG CHIỀU CAO NHANH Ở TUỔI 18

Mến chào các bạn! Qua lứa tuổi dậy thì, bước vào độ tuổi 18 thì chiều cao con người dần chững lại, ít phát triển. Vì vậy, www.CachTangChieuCao.com sẽ chia sẽ cho bạn cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi để chúng ta có thể sở hữu chiều cao ưng ý.

Ngày đăng: 18-03-2015

16,386 lượt xem

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 cho mọi người
                  Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 cho mọi người

Nhiều người thường cho rằng chiều cao của một con người được quyết định phần lớn do yếu tố di truyền. Nhưng thực chất những thói quen hàng ngày như ăn, ngủ, tập luyện… lại ảnh hưởng rất nhiều. Bằng chứng là rất nhiều trẻ em Việt Nam nếu được cha mẹ chú ý điều này hoặc nuôi, dạy ở môi trường nước ngoài cũng sở hữu chiều cao tốt. Và độ tuổi tốt nhất để phát triển chiều cao là thời kỳ dậy thì. Tuy nhiên đến lứa tuổi trưởng thành, bạn vẫn có cách tăng chiều nhanh ở tuổi 18 sau đây:

Chế độ ăn, uống: Ăn uống đủ các chất tinh bột, đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất và đặc biệt tăng cường thêm các món chứa canxi như trứng, tôm, cua, ốc, hến, nghêu, cá xương nhỏ,.. cần bổ sung đầy đủ các loại vitamin từ các loại rau củ quả để cơ thể phát triển toàn diện. Phải uống sữa nhiều, ít nhất 0,5 lít mỗi ngày.

Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18 với chế độ ăn uống đủ chất
        Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18 với chế độ ăn uống đủ chất

Chế độ ngủ: Ngủ ít nhất 8h/ngày (chủ yếu vào ban đêm) vì trong lúc ngủ, cơ thể thả lỏng, các tế bào, tủy phát triển nhiều vào thời điểm này. Ngủ đúng tư thế, giữ cơ thể luôn duỗi thẳng, ngủ say tránh mộng mị, mất giấc.

đến lứa tuổi trưởng thành, bạn vẫn có cách tăng chiều nhanh ở tuổi 18

Chế độ tập luyện thể dục, thể thao: Đây là cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 18 mà bất cứ người nào cũng không nên bỏ qua. Bạn nên tập trung vào các môn thể thao như: bóng rổ, bơi lội, đạp xe, nhảy dây, xà đơn,… để phát triển chiều cao đồng thời săn chắc cơ thể. Nên tránh tập tạ vào thời điểm này.

  Cách tăng chiều cao ở độ tuổi 18 với chế độ tập thể thao thích hợp
         Cách tăng chiều cao ở độ tuổi 18 với chế độ tập thể thao thích hợp

Ngoài ra, có một cách tăng chiều cao ở độ tuổi 18 là bổ sung Tri Up Plus trong thực đơn hàng ngày. Tri Up Plus - một loại thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản không chỉ giúp cải thiện chiều cao trong độ tuổi 2 – 25 mà còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, sáng mắt, IQ ngày càng cao. Duy trì một chế độ sống thường ngày hợp lý, kết hợp với thực phẩm chức năng Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 hiệu quả cho mọi nhà. 

                  Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 với Tri Up Plus
                  Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 18 với Tri Up Plus

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ