CÁCH TĂNG CHIỀU CAO Ở TRẺ EM

Thân chào các bạn! Các bạn đã biết bí quyết giúp bé nhà mình trở nên cao lớn vượt trội chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách tăng chiều cao ở trẻ em mà Hải Yến chia sẻ trong bài viết này để các bé phát triển chiều cao tối đa nhé.

Ngày đăng: 17-12-2015

2,239 lượt xem

Cách tăng chiều cao ở trẻ em

Để giúp các bé đạt chiều cao vượt trội khi trưởng thành, các mẹ cần lưu ý áp dụng một số cách tăng chiều cao đơn giản dưới đây.

 Các cách tăng chiều cao ở trẻ em dưới đây sẽ giúp trẻ tăng chiều cao nhanh
Các cách tăng chiều cao ở trẻ em dưới đây sẽ giúp trẻ tăng chiều cao nhanh

Chú trọng “giai đoạn phát triển vàng”
Quá trình cơ xương phát triển mạnh nhất sẽ giúp chiều cao của các bé tăng nhanh nhất. Vì vậy, nếu muốn bé cao lớn thì điều đầu tiên phải chú trọng chính là “giai đoạn phát triển vàng”. Đối với trẻ nhỏ, giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất là từ giai đoạn bào thai đến 1 tuổi. Ở giai đoạn này, việc các mẹ ăn uống đủ chất để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ và chú ý vận động hợp lý là cách tăng chiều cao ở trẻ em.

Sinh hoạt điều độ, tránh các tác nhân gây ức chế quá trình tăng trưởng
Sau 1 tuổi thì chiều cao của bé sẽ phát triển chậm hơn. Ở giai đoạn này, chế độ sinh hoạt điều độ, tránh các tác nhân gây ức chế quá trình tăng trưởng là cách tăng chiều cao cho trẻ 2 tuổi. Trẻ hút thuốc thụ động do cha mẹ, người thân nên để trẻ phát triển chiều cao tối ưu các bậc cha mẹ nên tránh xa thuốc lá. Ngoài ra, việc sử dụng kháng sinh liên tục trong thời gian dài cũng hạn chế sự tăng trưởng chiều cao của trẻ.

quá trình tăng trưởng là cách tăng chiều cao cho trẻ 2 tuổi

Giữ tinh thần thoải mái cho trẻ

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng căng thẳng kéo dài cũng khiến ức chế sự phát triển chiều cao của trẻ. Do đó, tạo cho trẻ một môi trường sống thoải mái, vui tươi cũng là cách tăng chiều cao cho trẻ 4 tuổi.

 Giữ tinh thần thoải mái cho trẻ cũng là cách tăng chiều cao ở trẻ em
Giữ tinh thần thoải mái cho trẻ cũng là cách tăng chiều cao ở trẻ em

Dinh dưỡng cân bằng, cung cấp đủ Canxi, vitamin D và MK7
Nhiều bậc cha mẹ vẫn cho rằng gen di truyền là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiều cao, cha mẹ cao thì con mới cao. Nhưng thực tế không phải vậy chiều cao của con người phụ thuộc vào dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường (16%) và tâm lý xã hội (10%). Như vậy, dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến chiều cao của trẻ cũng là cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi.

yếu tố quyết định đến chiều cao của trẻ cũng là cách tăng chiều cao cho trẻ 3 tuổi

Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng lập được cho con mình một chế độ ăn uống hợp lý, cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Nhưng với Tri Up Plus thì việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thật đơn giản. Chỉ cần cho trẻ uống hoặc nhai 1- 3 viên Tri Up Plus mỗi ngày, việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất.

Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh cho trẻ 3 tuổi
Tri Up Plus là cách tăng chiều cao nhanh cho trẻ 3 tuổi

Cách tăng chiều cao ở trẻ em thật đơn giản phải không nào. Các mẹ hãy áp dụng ngay để con mình cao lớn khi trưởng thành nhé. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến – www.CachTangChieuCao.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ