CÁCH TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 16 HIỆU QUẢ

Mến chào các bạn! Phát triển chiều cao một cách tối ưu luôn là mong ước của mỗi bậc phụ huynh đối với con trẻ. Đồng hành trên con đường đó, www.CachTangChieuCao.com cũng chia sẻ với quí vị cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả nhất – lứa tuổi quan trọng trong quá trình phát triển của con người.

Ngày đăng: 14-05-2015

4,974 lượt xem

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả, hợp lý cho mọi nhà
Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả, hợp lý cho mọi nhà

Trong ba giai đoạn phát triển chiều cao của con người thì lứa tuổi dậy thì (14 đến 18 tuổi) là giai đoạn quan trọng nhất khi các khớp xương được kéo dài một cách tối đa. Vì vậy, nắm rõ và áp dụng chuẩn xác những cách tăng chiều cao ở tuổi 16 sau đây sẽ giúp con người đạt được chiều cao tối ưu như mong muốn.
1. Ăn uống điều độ: Sở hữu một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ các chất cần thiết hàng ngày sẽ tác động nhiều đến quá trình phát triển chiều cao của mỗi người. Nếu có thể, hãy ăn 8 bữa/ngày trong đó 3 bữa chính và các bữa phụ cách bữa chính 2-3 tiếng. Thực phẩm cần bổ sung phải chứa nhiều canxi, vitamin D, kẽm, Maggie, protein, vitamin C... chúng có nhiều trong cơm trắng, trứng, sữa, thịt nạc, hải sản…

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 bằng chế độ ăn điều độ, đầy đủ dưỡng chất cần thiết        
Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 bằng chế độ ăn điều độ, đầy đủ dưỡng chất cần thiết

2. Tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày: Cùng với gene di truyền, chế độ ăn uống thì tập luyện thể thao là một cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 16 hữu hiệu. Các môn thể thao được ưu tiên hàng đầu như: bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền, đạp xe, lên xà,….đều giúp kéo căng các khớp xương.

tập luyện thể thao là một cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 16

3. Ngủ đủ giấc: Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với quá trình trao đổi chất ở bất kỳ lứa tuổi nào. Ở độ tuổi này, ngủ 8h mỗi ngày và chủ yếu vào đêm là tốt nhất. Vì ban đêm khi các cơ quan nghỉ ngơi cũng là lúc các hormone được tiết ra nhiều nhất.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 16 bằng việc ngủ đủ 8h mỗi ngày
Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 16 bằng việc ngủ đủ 8h mỗi ngày

4. Có lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực: Tránh xa các chất kích thích, chất gây nghiện, nước uống có gas. Luôn có suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, hạn chế áp lực, ức chế học hành công việc góp phần làm tinh thần thoải mái cũng là một cách tăng chiều cao hiệu quả tuổi 16.        

Ngoài việc áp dụng cách tăng chiều cao ở tuổi 16 ở trên. Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Tri Up Plus được nhập khẩu từ Nhật Bản để cải thiện chiều cao cho mình. 

Cách tăng chiều cao hiệu quả tuổi 16 bằng thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Cách tăng chiều cao hiệu quả tuổi 16 bằng thực phẩm chức năng Tri Up Plus

Đối với trẻ từ 3 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả nhé:

CÁCH HÍT XÀ ĐƠN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ 
CÁC THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO 

Nguyễn Diên– www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ