CÁCH TĂNG CHIỀU CAO Ở TUỔI 17

Kốl Ka rất vui khi hôm nay được gặp lại các bạn! Thời gian qua ban biên tập web đã nhận được rất nhiều thư của bạn đọc gửi về, các bạn muốn biết cách tăng chiều cao ở tuổi 17 – 25, vì theo các bạn ở lứa tuổi này chiều cao không còn phát triển nữa. Hôm nay thay mặt www.CachTangChieuCao.com mình sẽ giúp các bạn giải đáp nhé!

Ngày đăng: 15-10-2014

8,734 lượt xem

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17

Cách tăng chiều cao ở độ tuổi 17 dễ dàng áp dụng
Cách tăng chiều cao ở độ tuổi 17 dễ dàng áp dụng

Em Ngọc Thúy – Long An gửi thư về tâm sự như sau: “ Chị Kốl Ka mến! Em năm nay 17 tuổi nhưng chỉ cao 1m47, em rất buồn về chiều cao của mình, theo em tìm hiểu có thể tiêm hóc môn tăng trưởng vào cơ thể một cách tăng chiều cao ở tuổi 17 của em nhanh và hiệu quả nhưng chi phí thì khá tốn kém, chị có thể tư vấn giúp em có cách nào giúp tăng chiều cao đơn giản hơn hay không?”.

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cách tăng chiều cao ở tuổi 17
Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cách tăng chiều cao ở tuổi 17

Ngọc Thúy mến, chị hiểu tâm trạng của em lúc này, em đang rất lo ngại về chiều cao của mình đặc biệt khi đã bước sang tuổi dậy thì. Thật sự hiện nay có rất nhiều cách tăng chiều cao ở tuổi 17 an toàn không tốn kém như: luyện tập thể dục thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý cũng giúp các hóc môn tăng trưởng tự nhiên trong cơ thể tiết ra nhiều hơn, kích thích chiều cao phát triển mỗi ngày. Thúy có thể áp dụng các bài tập thể thao như chạy ngắn, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, xà đơn….

Luyện tập thể thao thường xuyên cách tăng chiều cao ở tuổi 17
Luyện tập thể thao thường xuyên cách tăng chiều cao ở tuổi 17

Một thông tin gửi đến Thúy rằng đối với nữ lứa tuổi từ 17-22 em vẫn đang trong giai đoạn phát triển chiều cao mặc dù chậm hơn tuổi dậy thì nhưng yên tâm rằng em vẫn còn cao nhé. Do đó hãy chăm áp dụng các biện pháp mà web vừa giới thiệu bên trên. Tuy nhiên cũng có một cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17 là sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus mỗi ngày.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17 nhờ Tri Up Plus
Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17 nhờ Tri Up Plus

Tại sao dùng Tri Up Plus lại là cách tăng chiều cao ở độ tuổi 17 ?  Đơn giản vì Tri Up Plus có chứa các thành phần thảo dược thiết yếu thúc đẩy việc phát triển chiều cao, tăng cường sự phát triển của trí não, mắt sáng, khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Umeken - Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới và được gia đình Hoàng Gia Nhật Bản tin dùng qua nhiều thế hệ. Chúc Ngọc Thúy vui khỏe nhé!

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ