CÁCH TĂNG CHIỀU CAO SAU 18 TUỔI CHO NỮ

Thân chào các bạn! Chiều cao của con người chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố như: di truyền, chất dinh dưỡng,…. Sau 18 tuổi các bạn nữ sẽ kết thúc quá trình dậy thì. Thời điểm này chiều cao của các bạn sẽ rất ít tăng thêm lên nữa. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau thì bạn sẽ có cách tăng chiều cao sau 18 tuổi hiệu quả cho nữ.

Ngày đăng: 03-12-2015

2,376 lượt xem

Cách tăng chiều cao sau 18 tuổi

Duy trì bữa sáng lành mạnh:

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng cung cấp năng lượng cho quá trình học tập, làm việc của bạn. Duy trì bữa sáng lành mạnh là cách chăm sóc cơ thể đơn giản giúp cơ thể phát triển cân đối và tăng chiều cao nhanh chóng. Một bữa sáng khoa học, hợp lý là cách tăng chiều cao trên 18 tuổi, giúp tăng sự trao đổi chất, tác động tích cực đến chiều cao.

Một bữa sáng khoa học, hợp lý là cách tăng chiều cao trên 18 tuổi

Chia nhỏ các bữa ăn:

Việc chia nhỏ thành 6 bữa ăn thay vì 3 bữa sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh hormone tăng trưởng trong cơ thể giúp bạn đạt được chiều cao lý tưởng tự nhiên.

hormone tăng trưởng trong cơ thể giúp bạn đạt được chiều cao lý tưởng

Tập thể dục và yoga:

Tập thể dục và yoga cũng là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi. Các bạn nữ có thể tập một số bài tập đơn giản như: nhảy dây, đạp xe đạp, bơi lội, bài tập rắn hổ mang,… để thúc đẩy tăng chiều cao và sự dẻo dai.

 Nhảy dây là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi mà nhiều bạn nữ lựa chọn
Nhảy dây là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi mà nhiều bạn nữ lựa chọn

Duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý:

Có thể các bạn nữ sẽ ngạc nhiên khi duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý cũng là cách tăng chiều cao trên 18 tuổi tuy nhiên điều này lại rất hợp lý. Béo phì có thể gây ảnh hưởng cấu đến chiều cao và gây ra một số vấn đề về sức khỏe như: làm suy yếu phần đĩa đệm, gây áp lực lên các khớp xương và làm cơ thể thấp đi.

 Duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý cũng là cách tăng chiều cao trên 18 tuổi
Duy trì trọng lượng cơ thể hợp lý cũng là cách tăng chiều cao trên 18 tuổi

Dinh dưỡng hợp lý:

Chế độ dinh dưỡng kém là lý do khiến nhiều bạn không thể sở hữu chiều cao lý tưởng. Để khắc phục điều này các bạn nên lập cho mình một chế độ ăn uống cân bằng, đủ chất để chiều cao phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, các bạn nữ nên uống Tri Up Plus mỗi ngày bởi có thể bạn ăn rất nhiều những vẫn chưa đủ chất cần thiết để tăng trưởng chiều cao. Uống hoặc nhai 5 viên Tri Up Plus mỗi ngày sẽ giúp các bạn nữ cao lớn, sáng mắt và thông minh hơn.

 Uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi
Uống Tri Up Plus mỗi ngày là cách tăng chiều cao sau 18 tuổi

Với các cách tăng chiều cao sau 18 tuổi trên thì các bạn nữ hoàn toàn có thể tăng chiều cao như mong đợi bằng việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng tốt và tập thể dục đều đặn. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ