CÁCH TẬP THỂ DỤC TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ NHẤT

Các bạn thân mến! Qua giai đoạn dậy thì, bước vào tuổi trưởng thành thì để phát triển chiều cao quả là không dễ. Hiểu điều đó, nhưng 22 tuổi chỉ cao 167cm nên Đức Minh cảm thấy khá thiếu tự tin. Sau đó, Minh đã thực hành cách tập thể dục tăng chiều cao đều đặn, chăm chỉ nhằm cải thiện chiều cao.

Ngày đăng: 26-08-2015

3,003 lượt xem

Cách tập thể dục tăng chiều cao.

Cách tập thể dục tăng chiều cao cho nam           
Cách tập thể dục tăng chiều cao cho nam

Cách tập thể dục tăng chiều cao của Minh đó là lựa chọn các môn thể dục, thể thao vận động toàn thân, có khả năng giãn cơ, xương:
1. Lên xà: Cách tập xà đơn tăng chiều cao hiệu quả được Minh thực hiện như sau: Chuẩn bị một khung xà chắc chắn từ thép, cao hơn người khoảng 30cm hoặc vừa tay với. Khởi động kỹ chân tay trước khi tập, giơ hai tay lên cầm thanh xà (có thể để lòng bàn tay về phía mặt khi mới tập và úp lòng bàn tay khi đã tập lâu). Từ từ nâng cơ thể lên cho đến khi xà ngang cổ, giữ một vài giây rồi tiếp đất nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Cách tập xà đơn tăng chiều cao hiệu quả
Cách tập xà đơn tăng chiều cao hiệu quả

2. Bơi lội: Ngoài cách tập xà đơn tăng chiều cao thì Minh cũng rất ưa môn vận động bơi lội. Những động tác vươn tay, duỗi chân, đạp nước làm giãn cơ xương toàn thân giúp chiều cao được cải thiện đáng kể. Do đó, mỗi ngày Minh thường dành ít nhất một tiếng để tập luyện trong bể bơi

Ngoài cách tập xà đơn tăng chiều cao thì Minh cũng rất ưa môn vận động bơi lội

3. Bóng rổ, bóng chuyền: Hai môn thể thao này Minh phải học nhiều ở trường đại học. Vì thế, cậu luôn chăm chỉ tập luyện vì tương tự như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền yêu cầu vận động, chạy, nhảy lên cao, vươn vai giúp làm giãn xương sống, phần lưng và chân. Nên buổi chiều hàng ngày, Mình thường tham gia chơi cùng các bạn, vừa vui vừa có ích.

nhảy lên cao, vươn vai giúp làm giãn xương sống, phần lưng và chân

Cách tập thể dục tăng chiều cao kết hợp cùng Tri Up Plus

Bên cạnh cách tập thể dục tăng chiều cao trên thì Minh cũng chú ý tới ăn uống, bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus. Và sau một năm, Minh thấy bản thân nhỉnh lên hơn 1cm nên rất muốn chia sẻ với ai cùng hoàn cảnh. 

Bên cạnh cách tập thể dục tăng chiều cao trên thì Minh cũng chú ý tới ăn uống

Đối với trẻ từ 2 tuổi đến người lớn 25 tuổi cần thiết bổ sung thực phẩm chức năng Tri Up Plus - Nhật Bản mỗi ngày, liều dùng sẽ tùy theo từng lứa tuổi. Việc sử dụng Tri Up Plus không chỉ giúp trẻ cải thiện chiều cao tối ưu mà còn giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, sức đề kháng tốt, mắt sáng, IQ được cải thiện tốt nhất. 

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Nguyễn Diên – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ