HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG CHIỀU CAO TUỔI 16 HIỆU QUẢ

Mến chào các bạn! Tuổi 16 là giai đoạn “vàng” để tăng chiều cao của các bạn trẻ. Đây là giai đoạn cơ thể phát triển mạnh cả về chiều cao lẫn cân nặng nên để sở hữu chiều cao lý tưởng thì các cách tăng chiều cao tuổi 16 hiệu quả là rất quan trọng đấy. Hy vọng những chia sẻ dưới đây của Hải Yến sẽ giúp ích cho các bạn.

Ngày đăng: 29-10-2015

2,053 lượt xem

Cách tăng chiều cao tuổi 16

Bản chất của việc tăng chiều cao ở tuổi 16
Độ tuổi 16 là thời gian hết sức quan trong đối với việc định hình chiều cao của một người. Bởi lẽ đây là thời gian mà chiều cao phát triển mạnh mẽ nhất và sau giai đoạn này chiều cao sẽ rất khó tăng lên và tăng lên rất chậm. Chính vì vậy áp dụng hợp lý các cách tăng chiều cao tuổi 16 là cơ hội ngàn vàng để có thể sở hữu một thân hình cân đối với số đo chiều cao lý tưởng đấy.

cách tăng chiều cao tuổi 16 là cơ hội ngàn vàng

Tập luyện thể dục thể thao
Ở độ tuổi 16 này các bạn trẻ thường khá năng động nên thể dục thể thao là một lựa chon tuyệt vời để tăng chiều cao. Các bạn nữ có thể lựa chọn một số môn nhẹ nhàng như: Yoga, các động tác kéo dãn cơ (bài tập “rắn hổ mang”, uốn gập,…). Còn một số môn cần vận động mạnh hơn như: chạy ngắn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, xà đơn, bơi lội… là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 cho nam cực hiệu quả đấy.

 Chơi bóng rổ là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 cho nam hiệu quả
Chơi bóng rổ là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 cho nam hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giữa “chất và lượng”

Một cách tăng chiều cao ở tuổi 16 cho nữ siêu hiệu quả chính là áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. Đảm bảo cân bằng giữa chất và lượng để vừa có một cơ thể cân đối khỏe đẹp vừa có một sức khỏe tốt. Dĩ nhiên các bạn nam cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình vì chất dinh dưỡng rất quan trong đối với quá trình phát triển chiều cao.

Chú trọng đến chế độ nghỉ ngơi

Lại là một cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi nữa nhé. Nếu các bạn nữ không thể thường xuyên tập thể dục, thể thao thì chỉ cần ngủ đúng giờ, đủ giấc có chế độ nghỉ ngơi khoa học, hợp lý thôi cũng giúp hormone tăng trưởng tiết ra đều đặn để thúc đẩy chiều cao phát triển một cách tự nhiên.

 Chế độ nghỉ ngơi khoa học là cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi
Chế độ nghỉ ngơi khoa học là cách tăng chiều cao cho nữ 16 tuổi

Sử dụng những loại thực phẩm chức năng Tri Up Plus
Tại sao dùng Tri Up Plus lại là cách tăng chiều cao tuổi 16? Rất đơn giản thôi vì trong viên uống Tri Up Plus có đầy đủ các dưỡng chất thúc đẩy sự phát triển chiều cao, tăng cường sự phát triển trí não, giúp các bạn trở nên cao lớn, thông minh hơn đấy.

 Sử dụng Tri Up Plus là cách tăng chiều cao tuổi 16 nhanh chóng mà đơn giản
Sử dụng Tri Up Plus là cách tăng chiều cao tuổi 16 nhanh chóng mà đơn giản

Trên đây là các cách tăng chiều cao tuổi 16 siêu đơn giản mà Hải Yến và bạn bè mình đã tin tưởng sử dụng. Các bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay để sớm sở hữu chiều cao lý tưởng. 

Trên đây là các cách tăng chiều cao tuổi 16 siêu đơn giản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ