LÀM SAO ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH?

Kốl Ka mến chào các bạn! Làm sao để tăng chiều cao cho người trưởng thành là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm vì không ít người cho rằng chiều cao sẽ không phát triển nữa nếu bạn đã qua tuổi dậy thì. Tuy nhiên bạn biết không, chúng ta vẫn có thể cải thiện chiều cao khi bước sang tuổi đôi mươi nếu áp dụng bí quyết dưới đây.

Ngày đăng: 27-11-2014

2,793 lượt xem

Làm sao để tăng chiều cao

Bạn có muốn tìm hiểu bí quyết làm sao để tăng chiều cao?
Bạn có muốn tìm hiểu bí quyết làm sao để tăng chiều cao?

Làm sao để tăng chiều cao thật sự không quá khó đâu các bạn nhé, chỉ cần kiên trì thực hiện các phương pháp dưới đây, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé:

1. Thường xuyên đi nhón gót:
Làm sao để tăng chiều cao chỉ với động tác này? Việc đi nhón gót thường xuyên sẽ giúp các cơ chân được kéo dãn, thực hiện động tác này khá đơn giản, 2 bàn chân mở rộng, đi bằng ngón chân và tay nâng cao qua đầu nhón thẳng lên như tư thế của một diễn viên múa ba lê. Đi vòng quanh khoảng 2-3 phút rồi thư giản, lập lại động tác này nhiều lần trong ngày sẽ có hiệu quả tốt.

Nên đi nhón gót nếu bạn không biết làm sao để tăng chiều cao
Nên đi nhón gót nếu bạn không biết làm sao để tăng chiều cao

2. Điều chỉnh lại yên xe đạp:
Có nhiều người chia sẻ rằng đi xe đạp cũng có thể giúp cải thiện chiều cao nhưng làm sao để cao lên nhanh chóng? Và đây là bí quyết, bạn nên đạp xe từ 3-6 giờ/tuần thường xuyên sẽ giúp bạn tăng ít nhất 2cm. Tuy nhiên trước khi sử dụng xe, cần điều chỉnh yên xe sao cho chân bạn khi đạp phải duỗi hết cỡ có thể. Lưu ý cũng cần điều chỉnh cổ xe để bạn có thể giữ lưng và người thẳng. Đây là một nghiên cứu của trường đại học Liverpool John Moores đã được nhiều người áp dụng và thành công.

Làm sao để cao lên nhanh chóng nên áp dụng các bài tập trên đây
Làm sao để cao lên nhanh chóng nên áp dụng các bài tập trên đây

3. Sử dụng Tri Up Plus:
Ngoài việc thực hiện các động tác trên cũng có một cách giúp các bạn biết làm sao để phát triển chiều cao nhanh hơn nhé. Đó là bạn nên sử dụng Tri Up Plus mỗi ngày, sản phẩm này hỗ trợ tăng cường chiều cao tối ưu, hỗ trợ miễn dịch, giúp mắt sáng khỏe, tinh thần minh mẫn. Tri-Up Plus là dòng thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, được gia đình Hoàng Gia Nhật Bản sử dụng qua nhiều thế hệ nên đảm bảo chất lượng nhé.

Sử dụng Tri Up Plus bí quyết làm sao để phát triển chiều cao của nhiều người
Sử dụng Tri Up Plus bí quyết làm sao để phát triển chiều cao của nhiều người

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. Nếu bạn gặp sản phẩm nào có giá cao hơn hoặc thấp hơn giá này thì cũng đừng gọi hỏi chúng tôi vì chúng tôi không dám bình luận về xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Kốl Ka – www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ