NHỮNG CHẤT DINH DƯỠNG CẦN BỔ SUNG ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO TỐI ĐA

Mến chào các bạn! Để quyết định chiều cao của bạn phải bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố dinh dưỡng góp phần quan trọng đến sự phát triển chiều cao của bạn. Nếu ăn uống thiếu khoa học, chiều cao của bạn sẽ không thể cải thiện. Ngay từ bây giờ, bạn cần phải thay đổi thói quen ăn uống của mình bằng cách bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng chiều cao tối đa cho bản thân.

Ngày đăng: 25-03-2016

2,054 lượt xem

Để tăng chiều cao

Chất đạm
Chất đạm hay còn gọi là protein đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động sinh lý của cơ thể như tiêu hóa thức ăn, vận chuyển oxy, hoạt động của tim, hoạt động của não bộ. Đồng thời, bổ sung chất đạm cũng là một trong các cách để tăng chiều cao hiệu quả. Chất đạm có nhiều trong thức ăn từ nguồn động vật và thực vật như thịt, cá, sữa, trứng, các loại đậu, đặc biệt là đậu tương, lạc vừng… Vì vậy, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày của mình nhé.

Các cách để tăng chiều cao với thực phẩm giàu chất đạm

Các cách để tăng chiều cao với thực phẩm giàu chất đạm

Canxi
Trong danh sách các chất dinh dưỡng bạn cần bổ sung không thể thiếu canxi. Đúng vậy, có đến gần 90% canxi của cơ thể tập chung ở xương, nên canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương và các mô mềm. Do đó, việc cung cấp đủ canxi rất cần thiết để tăng chiều cao tối đa cho bạn. Một số thực phẩm giàu canxi mà bạn có thể bổ sung như tôm, cua, hàu, chuối, súp lơ, cải chíp, rau chân vịt…

việc cung cấp đủ canxi rất cần thiết để tăng chiều cao tối đa cho bạn

Vitamin D
Vitamin D cũng là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển và tái tạo xương. Thiếu vitamin D sẽ dẫn đến tình trạng xương mỏng, yếu, giòn và dễ gãy. Vitamin D có rất ít trong thức ăn, nguồn vitamin D chủ yếu là do tự tổng hợp được khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, việc tham gia các hoạt động ngoài trời cũng nằm trong các cách giúp tăng chiều cao tự nhiên cho bạn.

Hoạt động ngoài trời cũng là một trong các cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

Hoạt động ngoài trời cũng là một trong các cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

Vitamin K

Một loại vitamin nữa bạn cần phải nhớ bổ sung để tăng chiều cao cho mình là vitamin K. Loại vitamin này tuy không trực tiếp tương tác với canxi nhưng lại rất cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của xương. Bởi vì, tế bào tạo xương osteocalcin cần phải có vitamin K để mang canxi gắn vào khung xương. Thiếu nó cơ thể bạn không thể hấp thụ tốt canxi được. Vitamin K trong các loại thực phẩm  là rau xanh đậm, cây họ cải, thịt, sản phẩm lên men từ sữa và đậu nành.

Một loại vitamin nữa bạn cần phải nhớ bổ sung để tăng chiều cao

Trong cùng một bài viết chưa thể kể hết những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng chiều cao tối đa cho bạn. Cho nên, lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao uy tín như Tri Up Plus để bổ sung các dưỡng chất cần thiết, chính là gợi ý lý tưởng nhất giúp bạn nhanh chóng đạt được chiều cao tối ưu.

Bổ sung Tri Up Plus để tăng chiều cao tối đa

Bổ sung Tri Up Plus để tăng chiều cao tối đa

Thông tin chi tiết viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus , mời bạn xem tại ĐÂY

Bảng giá thực phẩm chức năng viên uống tăng chiều cao Tri Up Plus Umeken Nhật Bản

Để mua được hàng chính hãng, giá thống nhất trên toàn quốc, bạn có thể đăng ký thông tin theo khung dưới đây, bưu điện sẽ giao hàng  và thu tiền của bạn trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY - ( Nhà phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Umeken - Nhật Bản).
Điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 ( Zalo - Viber ) / (08) 625 32 979 - Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)
Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653. Bạn nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết trong giờ hành chính và sẽ giao hàng đi.

Hải Yến - www.CachTangChieuCao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

QUY TRÌNH BÀO CHẾ UMEKEN NHẬT BẢN

GÓC CHIA SẺ